24h blogger

24h Blogger Top điện thoại và phụ kiện bán chạy nhất tháng 1/2022

Điện Thoại iPhone 11 trên sàn thương mại uy tín


1. Cách chọn mua điện thoại

Smartphone hiện nay thì màn hình 5 đến 5.5 inch có vẻ là chuẩn nhất, vì hiện tại người dùng đã khá quen dùng điện thoại to. Kích thước vừa đủ để có thể nhét vào túi quần, cùng với việc giúp cầm nắm khá thoải mái vì điện thoại hiện tại đều bo tròn ở góc đây không phải vấn để quá lớn.

Với kích thước màn hình to này bạn có thể thỏa sức chơi game xem phim, đọc báo. Nhưng với một số bạn thì kích thước 4 inch vẫn là quá đẹp. Đơn cử là việc iPhone SE bị cháy hàng thời gian vừa qua. Đúng là không thể phủ nhận cầm điện thoại 4 inch thích thật.

  • Độ phân giải và chất lượng màn hình

Khi bạn mở điện thoại lên thì điều đầu tiên giao tiếp với bạn chính là màn hình hiển thị. Nên các hãng rất quan tâm đến khoảng này. Có hai yếu tố quyết định chất lượng hiển thị của màn hình đó là độ phân giải và công nghệ màn hình.

Độ phân giải là tập hợp những pixel bên trong màn hình. Khi bạn đưa mắt gần TV hay máy tính thì bạn sẽ thấy những ô vuông rất nhỏ, đó gọi là pixel (điểm ảnh). Màn hình càng nhiều pixel thì khả năng hiển thị càng rõ.

Bạn cũng không cần quá bận tâm về công nghệ màn hình đâu. Vì hiện tại các hãng đều làm tốt ở mảng này. Và chỉ có sự khác biệt rõ ràng nhất là màn hình LCD và AMOLED.

Về phần hình ảnh các bạn nên xem kỹ hình có bị cháy sáng, sai màu, out nét không? Hình ảnh cho ra trong điều kiện thiếu sáng và đủ sáng như thế nào? Về khả năng quay video của máy bạn có thể tìm trên YouTube bằng cách nhập tên máy kèm theo cụm từ “camera test”.

Nhiều người dùng bị nhữ bởi các tính năng độc đáo được các hãng quảng cáo rầm rộ, nhưng khi mua về lại không bao giờ dùng đến chúng. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ những tính năng mà các hãng quảng cáo rồi xem chúng có hữu ích với chúng ta không trước khi mua nhé!

Tuy vậy, chúng ta không thể không công nhận, có một tính năng nổi trội làm chiếc smartphone trở nên đặc biệt hơn. Đó là cảm biến vân tay, vì chính tính năng này giúp chúng ta dễ dàng bảo mật được điện thoại cũng như thực hiện những chức năng khác trong tương lai dễ dàng hơn.

Cứ tưởng tượng bạn có một chiếc xe nhanh nhất thế giới, nhưng nó lại hết xăng. Đồng nghĩa với việc bạn chả thể đi đâu cả. Điện thoại cũng vậy, khi hết pin thì không khác gì bạn đang cầm mô hình của chúng.

Vì vậy, hãy chọn điện thoại có thời lượng pin tối thiểu 2.000 mAh và có thể đàm thoại 15 tiếng, chỉ bao nhiêu thôi cũng giúp bạn sử dụng thoải mái trong một ngày rồi. 

Mỗi năm các hãng điện thoại đều cố nhồi nhét thêm các vi xử lý mới nhất cho những điện thoại cao cấp, các flagship của mình. Đây luôn là những chiếc smartphone đáp ứng được những trải nghiệm cao cấp nhất cho người dùng. Nhưng có phải cấu hình cao chưa hẳn đã quyết định mọi thứ.

Nếu thích flagship bạn hoàn toàn có thể chọn những sản phẩm của năm vừa rồi, vì đó là những sản phẩm cấu hình tốt và hiệu năng cũng không quá chênh lệch với Flagship hiện tại, nhưng giá rẻ hơn.

Hiện tại có lẽ chuẩn cho tất cả dung lượng bộ nhớ cho tất cả các điện thoại là 16 GB, vì chúng ta khó có thể làm gì với một chiếc điện thoại có dung lượng chỉ 8 GB. Vì với các hệ điều hành thời điểm hiện tại đã chiếm mất 5 GB bộ nhớ trong thì chúng ta còn 3 GB để lưu trữ và cài ứng dụng. Vì thế khi mua điện thoại hãy chọn một chiếc có bộ nhớ ít nhất 16 GB.

Nếu bạn là người kỹ tính bạn có thể chọn những chiếc điện thoại với vẻ ngoài sang trọng, thiết kế nhôm nguyên khối, iPhone là một ví dụ. Còn nếu bạn là người không quá cẩn thận, thì điện thoại có độ bền cao là một lựa chọn tốt đấy.

Bạn là người luôn thích khai thác tối đa điện thoại của mình? Bạn thích những chiếc ốp lưng đẹp và có thể thay một chiếc trong một tháng? Những chiếc flagship là sự lựa chọn tốt cho bạn đấy.

Đây luôn là mối quan tâm hàng đầu với người dùng chuẩn bị mua điện thoại. Với những người mua điện thoại không cần xem giá thì chẳng còn gì để nói cả. Nhưng với những người mong muốn có một chiếc điện thoại thích hợp với bản thân và túi tiền thì đây là một câu hỏi khá khó.

Với những người dùng thuộc nhóm công nhân viên chức thì tầm tiền từ 7 đến 10 triệu đồng sẽ có rất nhiều điện thoại với thiết kế đẹp, cấu hình ổn, camera tốt để chọn mua.

Còn đối với đối tượng học sinh, sinh viên, những người có thu nhập thấp thì tầm giá từ 3 đến 4 triệu là tầm giá có thể chấp nhận được, với những chiếc Xiaomi, OPPO,…

 2. Cách chọn mua phụ kiện điện thoại

Điện Thoại iPhone 11 trên sàn thương mại uy tín

Những bài viết liên quan

Top 3 Máy làm bánh mì Petrus nào tốt, hiện đại nhất hiện nay

Top 3 Máy làm bánh mì Petrus nào tốt, hiện đại nhất hiện nay

Danh mục1. Cách chọn mua điện thoại Home » Đồ gia dụng » Top 3 Máy làm bánh mì Petrus nào tốt, hiện...

Tổng hợp Giftcode Idle Human mới nhất | SaleNhanh

Tổng hợp Giftcode Idle Human mới nhất | SaleNhanh

Danh mục1. Cách chọn mua điện thoại Danh sách giftcode game Idle Human được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu...

Tổng hợp Giftcode IDBS Bus Simulator mới nhất | 24hblogger

Tổng hợp Giftcode IDBS Bus Simulator mới nhất | 24hblogger

Danh mục1. Cách chọn mua điện thoại Danh sách giftcode game IDBS Bus Simulator được tổng hợp bởi 24hblogger....

Tổng hợp Giftcode Fruit Ninja® mới nhất | SaleNhanh

Tổng hợp Giftcode Fruit Ninja® mới nhất | SaleNhanh

Danh mục1. Cách chọn mua điện thoại Tổng hợp Giftcode Fruit Ninja® mới nhất | SaleNhanh Danh sách giftcode...

Tổng hợp Giftcode Manor Cafe mới nhất | 24hblogger

Tổng hợp Giftcode Manor Cafe mới nhất | 24hblogger

Danh mục1. Cách chọn mua điện thoại Danh sách giftcode game Manor Cafe được tổng hợp bởi 24hblogger. Nếu...

✔ [Hướng Dẫn] – Cách Sử Dụng Điều Hòa Panasonic 2 Chiều Dễ Dàng, Nhanh Chóng – 24hblogger

✔ [Hướng Dẫn] – Cách Sử Dụng Điều Hòa Panasonic 2 Chiều Dễ Dàng, Nhanh Chóng – 24hblogger

Danh mục1. Cách chọn mua điện thoại Nếu bạn chưa biết cách sử dụng điều hòa Panasonic 2 chiều thì...

✅[Giải Đáp] – Sữa Milo Có Tăng Chiều Cao Không? | 24hblogger

✅[Giải Đáp] – Sữa Milo Có Tăng Chiều Cao Không? | 24hblogger

Danh mục1. Cách chọn mua điện thoại ⏩ Bên cạnh việc cho trẻ ăn uống đủ chất, có chế độ dinh...

Tổng hợp Giftcode Dragon Mania Legends mới nhất | 24hblogger

Tổng hợp Giftcode Dragon Mania Legends mới nhất | 24hblogger

Danh mục1. Cách chọn mua điện thoại Danh sách giftcode game Dragon Mania Legends được tổng hợp bởi...

Tổng hợp Giftcode The Secret Order 3: Ancient Ti mới nhất | SaleNhanh

Tổng hợp Giftcode The Secret Order 3: Ancient Ti mới nhất | SaleNhanh

Danh mục1. Cách chọn mua điện thoại Tổng hợp Giftcode The Secret Order 3: Ancient Ti mới nhất | SaleNhanh Danh...