24h blogger

24h Blogger [Review] Đánh giá Laptop Asus VivoBook A409 | 24hblogger

Bài viết này đã có 136 người đã xem


Rate this post

Máy tính xách tay Asus VivoBook A409 ra mắt để mang đến sự kết hợp mới nhất và có thể tạo ra hiệu suất mạnh mẽ hơn trong một chiếc ultrabook nhỏ gọn. Được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10, máy tính xách tay này là một trong những máy tính xách tay nhanh nhẹn nhất trong lớp.

Ngoài việc trang bị bộ vi xử lý với công nghệ mới nhất, máy tính xách tay này còn đi kèm với tùy chọn lưu trữ dưới dạng SSD PCIe nhanh.

Tất nhiên, mọi thứ đều có mặt trên chiếc máy tính xách tay Asus VivoBook A409 này và là một thiết bị giá cả phải chăng với đầy đủ tính năng.

Máy tính xách tay Asus VivoBook A409 đi kèm với một bộ xử lý cao

Cách đây khá lâu, Asus đã ra mắt thành công sản phẩm thuộc dòng Vivobook mới nhất của mình. Thật tuyệt vời, chiếc máy tính xách tay này có mức giá rất phải chăng và mang đến vô số tính năng thú vị.

Không chỉ sở hữu kiểu màn hình có viền siêu mỏng, chiếc máy tính xách tay này còn được trang bị ổ SSD. Sau đó, khung kim loại có thể cung cấp sức mạnh và độ bền cao hơn cho khung.

Ngoài ra, việc sử dụng chất liệu kim loại trên Asus VivoBook A409 cũng có khả năng tăng cường độ chắc chắn cho mặt dưới bàn phím. Vì vậy, trải nghiệm trong quá trình đánh máy và sức mạnh của nó ổn định hơn nhiều với bàn di chuột chắc chắn.

Hơn nữa, với thiết kế góc cạnh xung quanh khung máy, máy tính xách tay này có một thiết kế hữu ích để bảo vệ khỏi va đập. Mục đích là để bảo vệ nhiều hơn cho các khớp bản lề và các bộ phận bên trong của chúng.

Về mặt hình ảnh, Asus VivoBook A409 có thiết kế NanoEdge viền hai mặt sử dụng khung rộng 6,5 mm. Trong khi đó, trọng lượng cũng khá nhẹ, khoảng 1,8kg.

Máy tính xách tay này được trang bị màn hình rộng 14 inch với độ phân giải Full HD 1920 x 1080 pixel. Hơn nữa, màn hình máy tính xách tay này có tỷ lệ màn hình so với thân máy khá lớn, đạt 77,5%.

Điều đó có nghĩa là viền trên màn hình máy tính xách tay này không dày như các máy tính xách tay khác cùng loại. Vì nó là thiết bị cổ điển 14 inch nhỏ gọn nhất, nó phù hợp cho cả công việc và giải trí một cách dễ dàng.

Lý do là, Màn hình NanoEdge có thể cung cấp góc nhìn đủ rộng thậm chí đạt đến 178 độ. Hoàn thiện với lớp phủ chống lóa, người dùng có thể tận hưởng hình ảnh rất mãn nhãn.

Ở chiếc Asus VivoBook A409 này, hãng cũng không quên tích hợp bộ vi xử lý từ Intel Core i5 đến i7, hơn nữa nó còn được hỗ trợ đầy đủ với dung lượng RAM 16GB DDR4 2400Mhz và chip đồ họa Nvidia GeForce MX230.

Đối với thiết kế lưu trữ kép, cụ thể là SSD dựa trên PCIe với dung lượng 512GG và một ổ cứng lên đến 1TB. Vì vậy, nó có thể cung cấp sự kết hợp của dung lượng không gian lưu trữ rộng hơn và nhanh hơn.

Asus VivoBook A409

Không chỉ vậy, thiết bị Asus này còn mang công nghệ dưới dạng bộ nhớ Intel Optane. Vì vậy, công nghệ bộ nhớ Intel Optane trong Asus VivoBook A409 là đối tác phù hợp. Đặc biệt là đối với máy tính dựa trên bộ vi xử lý Intel.

Tất nhiên, điều này là rất thông minh vì nó có thể tăng hiệu suất đĩa cứng và tăng tốc quá trình tải ứng dụng. Ngoài ra còn có một thuật toán bộ nhớ đệm khá thông minh cho tất cả các ứng dụng và tài liệu được sử dụng thường xuyên.

Không chỉ về hiệu năng, Asus VivoBook A409 còn được trang bị khả năng kết nối siêu hoàn chỉnh. Đi kèm với một thân hình nhỏ gọn, chiếc máy tính xách tay này cũng không quên mang đến một số tính năng mới nhất.

Bắt đầu từ USB Type-A, USB Type-C, cổng âm thanh và HDMI cũng có mặt để người dùng có thể kết nối nhiều loại thiết bị và phụ kiện bổ sung khác nhau. Là một chiếc ultrabook nhỏ gọn, chiếc máy tính xách tay này cũng đi kèm với kết nối không dây.

Có một kết nối ở dạng WiFi băng tần kép 802.11ac (2 × 2) có thể làm cho Asus VivoBook A409 có thể kết nối với internet. Lướt trên thế giới ảo diễn ra suôn sẻ mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Hơn nữa, còn có Bluetooth 4.2 có khả năng kết nối rộng rãi các loại phụ kiện không dây khác nhau. Sự hỗ trợ được nhúng trong máy tính xách tay này thực sự là khá phức tạp.

Thú vị hơn, chiếc máy tính xách tay đáng tin cậy này còn hỗ trợ Windows 10 Home. Hệ điều hành mới nhất của Microsoft phù hợp để hỗ trợ tất cả năng suất của người dùng.

Những bài viết liên quan

[Review] Đánh giá ổ cứng SSD Adata SU650 | 24hblogger.com

[Review] Đánh giá ổ cứng SSD Adata SU650 | 24hblogger.com

Danh mụcMáy tính xách tay Asus VivoBook A409 đi kèm với một bộ xử lý cao Nếu bạn đang cần tìm một...

Tổng hợp Giftcode Robbers Gang mới nhất | 24hblogger

Tổng hợp Giftcode Robbers Gang mới nhất | 24hblogger

Danh mụcMáy tính xách tay Asus VivoBook A409 đi kèm với một bộ xử lý cao Danh sách giftcode game Robbers Gang...

Menu/ Giá/ Địa Chỉ Chi Nhánh Chicken Plus – Gà Rán Hàn Quốc Chuẩn Vị

Menu/ Giá/ Địa Chỉ Chi Nhánh Chicken Plus – Gà Rán Hàn Quốc Chuẩn Vị

Danh mụcMáy tính xách tay Asus VivoBook A409 đi kèm với một bộ xử lý cao Trào lưu khám phá món ngon đang...

Khám Phá Trà Sữa Hongkong Nổi Tiếng HCM – Maychay Menu/ Thực Đơn Đồ Uống Gì Ngon?

Khám Phá Trà Sữa Hongkong Nổi Tiếng HCM – Maychay Menu/ Thực Đơn Đồ Uống Gì Ngon?

Danh mụcMáy tính xách tay Asus VivoBook A409 đi kèm với một bộ xử lý cao Ngoài những thương hiệu trà...

Review nồi cơm điện Philips HD3060 tốt không? giá bao nhiêu

Review nồi cơm điện Philips HD3060 tốt không? giá bao nhiêu

Danh mụcMáy tính xách tay Asus VivoBook A409 đi kèm với một bộ xử lý cao Cuộc sống hiện đại ngày càng...

[Giải đáp] Thực đơn/ Menu lok lok/ Combo ưu đãi/ Hệ thống cửa hàng tại TPHCM – 24hblogger

[Giải đáp] Thực đơn/ Menu lok lok/ Combo ưu đãi/ Hệ thống cửa hàng tại TPHCM – 24hblogger

Danh mụcMáy tính xách tay Asus VivoBook A409 đi kèm với một bộ xử lý cao Đam mê lẩu nhưng lại chỉ có...

Tổng hợp Giftcode World War Armies: WW2 PvP RTS mới nhất | 24hblogger

Tổng hợp Giftcode World War Armies: WW2 PvP RTS mới nhất | 24hblogger

Danh mụcMáy tính xách tay Asus VivoBook A409 đi kèm với một bộ xử lý cao 24hblogger xin giới thiệu danh sách...

Tổng hợp Giftcode Wizard’s Wheel 2: Idle RPG mới nhất | 24hblogger

Tổng hợp Giftcode Wizard’s Wheel 2: Idle RPG mới nhất | 24hblogger

Danh mụcMáy tính xách tay Asus VivoBook A409 đi kèm với một bộ xử lý cao Trò chơi Wizard’s Wheel 2 với...

[Review] Trà Sữa Phượng Hoàng menu – Thực Đơn, Giá Cả và Đánh Giá – 24hblogger

[Review] Trà Sữa Phượng Hoàng menu – Thực Đơn, Giá Cả và Đánh Giá – 24hblogger

Danh mụcMáy tính xách tay Asus VivoBook A409 đi kèm với một bộ xử lý cao Trà sữa Phượng Hoàng là một...