24h blogger

24h Blogger Hướng dẫn vay tiền nhanh Avay, Duyệt vay siêu tốc đến 80 triệu đồng

Bài viết này đã có 90 người đã xem

trên sàn thương mại uy tín


Rate this post

Avay là gì?
Avay (website: www.Avay.vn) là một dịch vụ vay tín chấp online 100% được cung cấp bởi công ty TNHH Trusting Social, đội ngũ startup tiên phong tại Việt Nam và khu vực trong việc ứng dụng công nghệ Big Data và Trí Tuệ Nhân Tạo, nơi quy tụ đội ngũ các tiến sỹ về khoa học dữ liệu và khoa học máy tính đến từ các trường đại học và các tổ chức hàng đầu trên thế giới như: SRI, IBM Research, Microsoft, Goldman Sachs, Vodafone, Barclays.

vay tiền nhanh avay
vay tiền nhanh avay

Vay tiền nhanh Avay cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt trực tuyến nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Bạn chỉ cần bản sao CMND và sổ hộ khẩu với tỷ lệ duyệt cao nhất Việt Nam. Hệ thống cho phép khách hàng có thể vay số tiền lớn từ 10 – 80 triệu đồng với nhiều ưu điểm nổi bật, vượt xa các hình thức vay truyền thống hay các ứng dụng vay tiền hiện nay.

Avay.vn hoạt đông thông qua việc chấm điểm tín dụng bằng các nguồn dữ liệu mới. Đội ngũ sáng tạo của Avay cũng đang ứng dụng công nghệ đột phá của mình tại nhiều nước trong khu vực như Philippines, Indonesia, Ấn Độ.

Đây là nền tảng cho vay tín chấp có nguồn vốn lớn mạnh đến từ các công ty tài chính và ngân hàng hàng đầu như: VPBank, OCB, Home Credit, FE Credit, Mirae Asset.

Bên cạnh đó, Avay cũng hoạt động như nhà trung gian kết nối các nhà đầu tư có vốn nhàn rỗi với những người có nhu cầu vay tiền gấp. Qua đó giúp các nhà đầu tư sinh lời từ khoản tiền gửi tại Avay.

Ưu điểm khác biệt của vay tiền nhanh Avay là gì?
Với nền tảng công nghệ vượt trội của mình, AVAY là web vay tiền online uy tín nhất có nhiều ưu điểm vượt trội. Sự khác biệt của web vay tiền nhanh online AVAY đến từ công nghệ phân tích và xử lý dữ liệu tiên tiến nhất của Trusting Social.

Cung cấp cho bạn khoản vay online lên đến 80 triệu đồng với tốc độ giải ngân nhanh chóng.
Lãi suất thấp
Kết quả duyệt vay nhanh sau 2 phút đăng ký
Tốc độ giải ngân nhanh
Năng lực tài chính mạnh mẽ từ các ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam
Điều kiện, hạn mức và lãi suất vay trên Avay.vn
Điều kiện vay tiền online Avay
Thu nhập hàng tháng từ 3 – 5 triệu đồng
Độ tuổi từ 20 – 66 tùy từng ngân hàng cụ thể
Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên tất cả các tỉnh thành thuộc lãnh thổ Việt Nam
Có CMND/CCCD, hộ khẩu và tài khoản ngân hàng còn hiệu lực.
Đang dùng thuê bao Viettel
Những khách hàng có lịch sử nợ xấu, cung cấp sai thông tin, khách hàng là quân nhân thì sẽ bị từ chối vay.

Hạn mức vay và lãi suất vay
Hệ thống AVAY sẽ chọn gói vay phù hợp với bạn dựa trên việc tính toán, phân tích các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp trong hồ sơ đăng ký. Tuy nhiên, hạn mức tối thiểu là 10 triệu đồng và tối đa là 80 triệu đồng. Thời gian thanh toán là từ 12 – 30 tháng và được chia ra từng đợt.

Lãi suất vay trên AVAY đưa ra được tính trên dư nợ giảm dần và thấp hơn cách tính lãi cố định theo dư nợ ban đầu. Cách tính lãi suất này sẽ giúp khách hàng giảm lãi suất so với tính trên dư nợ gốc.

Ngoài ra, vì đây là hình thức vay tín chấp nên khách hàng có thể đóng thêm phí bảo hiểm khoản vay (không bắt buộc) từ 5 – 6% trên phần gốc. Bảo hiểm này có ý nghĩa rằng bạn sẽ được bên bảo hiểm đứng ra chịu trách nhiệm cho khoản vay của mình trong trường hợp bạn mất khả năng chi trả.


TRUY CẬP AVAY

Hướng dẫn vay tiền nhanh Avay với 2 phút

vay tiền nhanh avay
vay tiền nhanh avay

Việc đăng ký vay tiền mặt online trên AVAY đòi hỏi thủ tục vay rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký vay qua website avay.vn hoặc tải về ứng dụng AVAY trên điện thoại để nhận được kết quả duyệt vay trong vòng hai phút. Nếu không thể truy cập vào website, bạn có thể nhắn tin với cú pháp AVAY gửi tới 5566 và làm theo hướng dẫn.

Bước 1: Đăng ký khoản vay
Đầu tiên, bạn chọn truy cập website avay.vn, chọn khoản tiền tối đa muốn vay như: 10 – 20 – 50 -80 triệu. Sau đó nhập tên và số điện thoại cá nhân rồi chọn “Đăng ký vay tín chấp”.

Lưu ý, hiện tại vay tiền nhanh AVAY chỉ hỗ trợ cho thuê bao Viettel, nếu bạn chưa có sim Viettel thì hãy đăng ký 1 số mới nhé! Số điện thoại này cũng dùng để nhân viên tư vấn gọi cho bạn trong quá trình duyệt hồ sơ.

Sau đó hệ thống sẽ chuyển đến trang điền thông tin cá nhân. Bạn tiếp tục cung cấp địa chỉ, số CMND/ CCCD (Lưu ý: AVAY không chấp nhận hộ chiếu nhé!)

vay tiền nhanh avay
vay tiền nhanh avay

Sau đó, bạn tiếp tục điền địa chỉ email, mục đích sử dụng khoản vay và thông tin của một người thân.

vay tiền nhanh avay
vay tiền nhanh avay

Tiếp theo, bạn tải ảnh CMND mặt trước, mặt sau và một loại giấy tờ khác như hợp đồng lao động, bảo hiểm nhân thọ… (nếu có). Cuối cùng, bạn nhấn nút “Tìm khoản vay phù hợp”.

vay tiền nhanh avay
vay tiền nhanh avay

Như vậy là chỉ 2 phút điền thông tin, bạn đã hoàn thành xong bước đăng ký vay. Việc còn lại là đợi hệ thống phân tích dữ liệu và thông báo khoản vay thích hợp với bạn trong vài phút.

vay tiền nhanh avay
vay tiền nhanh avay

Kết quả sẽ được thông báo ngay trên website và qua tin nhắn SMS.

Bước 2: Nhân viên gọi điện tư vấn
Trong trường hợp hồ sơ của bạn hợp lệ, hệ thống có thể cung cấp khoản vay phù hợp, thì nhân viên tư vấn sẽ gọi hỗ trợ bạn giải đáp thắc mắc về khoản vay, hướng dẫn hoàn thành thủ tục vay cần thiết. Lưu ý, nhân viên chỉ liên hệ khi bạn đăng kí online và có khoản vay được duyệt. Bạn nhớ để ý điện thoại nhé!

Nếu sau 48h kể từ khi khoản vay phù hợp được duyệt mà bạn chưa được nhân viên gọi hỗ trợ thì hãy thông báo với bộ phận CSKH tại hotline 028 710 82829, hoặc nhắn tin qua Facebook page của Avay.

Trường hợp bạn nhập chính xác thông tin và thỏa yêu cầu vay nhưng đăng ký không thành công, sau 24h vẫn không có phản hồi nào từ avay.vn thì có thể là bạn đang gặp phải một trong các lỗi sau:

Hệ thống chưa tìm được phương án cho vay phù hợp với bạn;
Lỗi hệ thống;
Lỗi kết nối.
Lúc này, bạn cần phải thực hiện đăng nhập vào tài khoản cá nhân avay.vn của mình sau đó kiểm tra thông tin đã cung cấp và chờ Avay gửi thông báo về khoản vay phù hợp trong thời gian gần nhất.

Bước 3: Nhân viên thu hồ sơ và làm hợp đồng
Sau khi gọi điện tư vấn về khoản vay, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn và giới thiệu bạn với nhân viên thu hồ sơ và làm hợp đồng.

Bạn hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ như hướng dẫn và hẹn gặp nhân viên làm thủ tục và nộp giấy tờ tại địa điểm do mình lựa chọn.

Bước 4: Giải ngân khoản vay
Sau khi đã hoàn thành quá trình cung cấp hồ sơ, thống nhất các điều kiện và ký kết hợp đồng vay tiền thì bạn chỉ việc chờ tin nhắn thông các về tiến trình giải ngân khoản vay.

Thời gian chờ ngân hàng nhắn kết quả giải ngân và hướng dẫn nhận tiền qua tin nhắn SMS là từ 3-5 ngày.

Nếu sau thời gian này mà bạn không nhận được bất kỳ tin tức gì thì có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc qua website.

Cách thanh toán khoản vay trên Avay.vn
Tùy vào từng đối tác cung cấp dịch vụ, bạn sẽ có các lựa chọn thanh toán nợ vay tại điểm thu hộ, chi nhánh ngân hàng hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Trong trường hợp bạn yêu cầu thanh toán trước hạn hợp đồng vay thì sẽ phải thanh toán thêm một khoản phí thanh toán trước hạn dao động từ 5% đến 5.5% tính trên phần gốc còn lại.

Ngược lại, nếu đến hạn mà bạn thanh toán trễ cũng phải chịu phí phạt trễ hạn cho khoản vay tín chấp này. Phí phạt trễ hạn được thông báo khi tư vấn và trong hợp đồng vay.

Kinh nghiệm vay tiền nhanh Avay
Để có một khoản vay phù hợp với khả năng tài chính hiện tại, đầu tiên bạn phải tìm hiểu đơn vị cho vay là ai? (Đối tác cho vay là các công ty tài chính hoặc ngân hàng, không phải là đích danh Avay). Nhấn vào nút đăng ký vay ở trên để truy cập chính chủ và đăng ký hồ sơ vay.

Bên cạnh đó, trước khi điền thông tin, bạn phải tìm hiểu về hoạt động của website có minh bạch, uy tín không? Khoản vay có được giải thích rõ ràng về lãi suất, phí phạt, bảo hiểm hay không?

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo trải nghiệm và kinh nghiệm của những người đi vay trước đó về thái độ phục vụ của nhân viên, hình thức thanh toán…. Tuy nhiên, bạn phải tìm hiểu một cách có chọn lọc chứ không phải ai bình luận gì cũng tin.

Một dịch vụ uy tín thì nhân viên sẽ được trang bị đầy đủ để giải thích rõ cho khách hàng, không mập mờ về điều khoản nào. Nhân viên cũng sẽ nhiệt tính và tư vấn nhanh chóng, chính xác đến khách hàng. Ngoài ra, trong quá trình tư vấn, avay cũng không thu bất cứ khoảng phí nào của khách hàng. Vì vậy nếu có ai mạo nhận là nhân viên tư vấn của Avay và yêu cầu bạn đóng phí gì thì đều là thành phần lừa đảo. Lúc này bạn cần báo cáo với Avay để có hướng giải quyết nhé!

Trên đây là những thông tin cần thiết giúp bạn hiểu rõ về Avay.vn và quy trình đăng ký hồ sơ vay tiền online. Chúc bạn nhận được khoản vay phù hợp để giải quyết vấn đề tài chính hiện tại của mình nhé!


ĐĂNG KÝ VAY AVAY

trên sàn thương mại uy tín

Những bài viết liên quan

Avay – Vay siêu nhanh chỉ cần chứng minh nhân dân

Avay – Vay siêu nhanh chỉ cần chứng minh nhân dân

AVAY là giải pháp tài chính giúp kết nối người cần vay tới các tổ chức tài chính lớn và uy tín trên...

Vay tiền nhanh Tiền Ơi

Vay tiền nhanh Tiền Ơi

Vay tiền nhanh Tiền Ơi Tiền Ơi là một hình thức vay tiền online hoàn toàn mới tại Việt Nam. Chỉ...

Vay Nhanh & Dễ Dàng Hơn Với DoctorĐồng

Vay Nhanh & Dễ Dàng Hơn Với DoctorĐồng

Vay Nhanh & Dễ Dàng Hơn Với DoctorĐồng Chỉ Mất 3 Phút Đăng Ký Thông tin chi tiết – Lãi suất minh...

Kiếm Tiền Với Accesstrade  – Có làm mới có ăn nhé các bạn

Kiếm Tiền Với Accesstrade – Có làm mới có ăn nhé các bạn

Đây là nền tảng tiếp thị liên kết uy tín đến từ tổ chức Nhật Bản Interspace. Nền tảng Accesstrade...

Cách kiếm tiền với MOMO

Cách kiếm tiền với MOMO

Ví điện tử đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng trong đó có MoMo. Thật tuyệt vời khi bạn còn...

Hướng dẫn đào coin với Minergate

Hướng dẫn đào coin với Minergate

Hiện nay khi nhắc đến Bitcoin chắc không còn gì xa lạ đối với chúng ta, nhất là những anh em làm mmo....

Hướng dẫn kiếm tiền với Huobi Global

Hướng dẫn kiếm tiền với Huobi Global

Là một trong những sàn giao dịch có volume lớn nhất thế giới, Huobi Global hiện đang nhận được nhiều...

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

F88 là hệ thống chuỗi cửa hàng cầm đồ do công Ty Cổ Phần Kinh Doanh thành lập vào năm 2013. F88 cung...