24h blogger

24h Blogger 15 trò chơi sinh tồn hay nhất trên Android 2022

Bài viết này đã có 175 người đã xem


  5/5 - (1 bình chọn)

  Lần này chúng tôi sẽ cung cấp các đề xuất về các trò chơi Android hay nhất . Các đề xuất mà chúng tôi sẽ chia sẻ là những trò chơi sinh tồn trực tuyến hay nhất cho Android rất thú vị để chơi.

  Gần đây , các trò chơi có sẵn trên Cửa hàng Google Play tràn ngập cùng thể loại . Trên thực tế, có rất nhiều game với các thể loại hấp dẫn mà bạn có thể chơi, ví dụ như sinh tồn chẳng hạn.

  game sinh tồn

  Thể loại trò chơi này yêu cầu bạn phải sống sót qua các thử thách khác nhau tồn tại. Nhiệm vụ sinh tồn là điều khiến các trò chơi sinh tồn đủ để kích hoạt adrenaline.

  Thay vì nán lại, chỉ cần xem qua các đề xuất cho trò chơi sinh tồn tốt nhất Android 2022 mà bạn có thể tải xuống trên Cửa hàng Google Play.

  Life After

  Đầu tiên phải kể đến Life After which là một game thuộc thể loại MMORPG . Trò chơi này lấy đề tài zombie, có lối chơi khá hấp dẫn và lôi cuốn .

  Trong trò chơi do NetEase thực hiện, bạn với tư cách là người chơi sẽ được mời sống sót giữa trận đại dịch zombie. Ngoài việc sống sót trước sự tấn công của lũ thây ma, tại đây bạn sẽ được xây dựng một ngôi nhà để làm nơi sinh sống.

  Điều thú vị là bạn có thể lập nhóm với những người chơi khác để xây dựng một khu định cư và cùng nhau sinh tồn, chế tạo vũ khí, trao đổi nguyên liệu thực phẩm, v.v.

  PUBG Mobile

  Đề xuất tiếp theo cho trò chơi sinh tồn hay nhất trên Android là PUBG Mobile. Trò chơi này trình bày các chế độ khác nhau có thể chơi được. Tất nhiên, mọi chế độ bạn chạy đều yêu cầu bạn và nhóm của bạn phải phòng thủ trước các cuộc tấn công của kẻ thù cho đến khi cuối cùng bạn giành chiến thắng trong trò chơi, hay còn gọi là bữa tối gà .

  Có nhiều chế độ khác nhau mà trò chơi sinh tồn Android này có thể chơi, chẳng hạn như cổ điển, arcade, đấu trường, playlab và đấu trường xếp hạng. Ngoài ra còn có 4 chiến trường với đặc điểm riêng là Erangel, Miramar, Sanhok và Vikendi.

  Minecraft

  Ai không biết trò chơi sinh tồn di động này ? Trò chơi với đồ họa độc đáo theo phong cách game 8-bit thể hiện một trải nghiệm thế giới mở khá rộng rãi . Minecraft bạn có thể chơi trực tuyến hoặc ngoại tuyến .

  Trong thế giới Minecraft, bạn có thể xây dựng bất kỳ vật thể nào bạn muốn. Không chỉ vậy, còn có những thử thách từ những con quái vật sẵn sàng truy đuổi và ăn tươi nuốt sống nhân vật của bạn.

  Hơn nữa, Minecraft là một trò chơi đa nền tảng cho phép bạn chơi với 10 người bạn cùng một lúc. Tất nhiên, thật sự rất vui khi cùng nhau tồn tại trong thế giới Minecraft.

  Limbo

  Limbo là một trò chơi khá phổ biến trên nhiều nền tảng khác nhau . Không chỉ Android, Limbo còn có mặt trên Xbox, PlayStation và PC.

  Với bối cảnh khá tối , bạn sẽ nhập vai một đứa trẻ khám phá một thế giới cuộn bên với rất nhiều quái vật. Để tồn tại, bạn phải giải quyết các câu đố và tránh những cái bẫy cản đường.

  Trò chơi sinh tồn ngoại tuyến hay nhất này cũng sẽ rèn luyện trí não của bạn thông qua các câu đố và câu đố được trình bày. Sắc thái đen trắng khiến trò chơi này khá căng thẳng và hồi hộp khi chơi.

  This War of Mine

  Cảm giác sống giữa cuộc chiến đang hoành hành như thế nào? Bạn sẽ có thể cảm nhận được điều đó qua trò chơi This War of Mine. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, một trò chơi sinh tồn này cung cấp lối chơi tuyệt vời .

  Bạn sẽ vào vai một thường dân phải sống sót trong điều kiện chiến tranh. Nhân vật cảm thấy thiếu thức ăn, lo lắng và sợ hãi như thể bạn cũng có thể cảm nhận được.

  Ở giữa trò chơi, bạn phải đối mặt với những lựa chọn trong cuộc sống đôi khi rất khó khăn nhưng bạn phải chấp nhận. Chẳng hạn như ăn cắp thức ăn từ những người bất lực, giết người và nhiều cảnh khác nhau có thể chơi với cảm xúc của bạn.

  Crashlands

  Game hay nhất trên Android với thể loại sinh tồn tiếp theo là Crashlands. Trò chơi này lấy bối cảnh về cuộc sống ngoài không gian. Chiến lược bạn làm để tồn tại trở thành yếu tố quan trọng trong trò chơi .

  Bạn được yêu cầu thu thập nhiều loại vật phẩm rải rác . Ngoài yếu tố sinh tồn , trò chơi Crashlands cũng chứa đầy các yếu tố hành động và RPG ly kỳ khiến cho việc chơi càng trở nên thú vị hơn.

  Last Day on Earth

  Thế giới zombie chắc chắn liên quan mật thiết đến sự sống còn. Chà, trò chơi Ngày cuối cùng trên Trái đất thể hiện trải nghiệm sinh tồn giữa một ngày tận thế zombie căng thẳng .

  Ngoài việc phải sống sót trước cuộc xâm lăng của lũ thây ma, bạn còn là người chơi phải đi khắp nơi để tìm kiếm thức ăn. Để bảo vệ bản thân, bạn có thể tạo nơi trú ẩn từ các vật dụng tìm thấy trong khi khám phá.

  Địa điểm bạn tạo không thể là địa điểm gốc. Bạn phải xây dựng nó với một hàng rào và bảo vệ vững chắc để không bị những thây ma đáng sợ đè bẹp.

  Survival Island EVO

  Bạn muốn thử trải nghiệm săn bắn và sống như con người thời cổ đại? Bạn có thể thử nó bằng cách chơi trò chơi Survival Island EVO.

  Với góc nhìn thứ nhất , bạn sẽ được mời sống sót bằng cách săn tìm thức ăn. Ngoài ra, bạn có thể thu thập các vật liệu từ thiên nhiên để xây nhà và các mục đích khác.

  Nhưng hãy coi chừng, cũng có một mối đe dọa từ các loài động vật hoang dã sẵn sàng làm mồi. Hãy chắc chắn rằng vũ khí của bạn đã sẵn sàng để tồn tại giữa sự tàn khốc của thiên nhiên.

  Don’t Starve: Pocket Edition

  Don’t Starve: Pocket Edition là danh sách tiếp theo gồm những game sinh tồn hay nhất trên Android mà bạn có thể thử. Phù hợp với thể loại của nó, trò chơi này chỉ yêu cầu bạn sống sót.

  Trước đó, trò chơi này đã có trên PC. Tuy nhiên, khi mức độ phổ biến của nó tiếp tục tăng lên, cuối cùng thì Don’t Starve: Pocket Edition cũng được giới thiệu cho nền tảng di động .

  Để tồn tại, bạn bắt buộc phải thu thập các vật phẩm khác nhau nằm rải rác trong tự nhiên và thích nghi với môi trường mà bạn đang ở. Tò mò về sự phấn khích trong đề nghị? chỉ cần tải xuống trò chơi Don’t Starve Pocket Edition trên Cửa hàng Google Play.

  Jurassic Survival

  Đọc cái tên, chắc chắn đầu óc bạn sẽ hình dung ngay đến hình dáng của một chú khủng long trong thế giới kỷ Jura. Tựa game Jurassic Survival sẽ không mời bạn ngắm nhìn vẻ đẹp của loài khủng long mà phải sống sót trước những đợt tấn công của những loài động vật cổ đại này.

  Giống như hầu hết các trò chơi sinh tồn , bạn có thể thu thập thức ăn và các vật liệu khác có thể được sử dụng để xây dựng nơi trú ẩn. Ngoài việc phải sống sót sau các cuộc tấn công của khủng long, còn có điều gì đó thú vị ở đây. Bạn có thể thuần hóa những con vật cổ đại này để làm thú cưng. Nó có thú vị không?

  Zombie Anarchy

  Thây ma và sinh tồn là một thể thống nhất khó có thể tách rời. Vâng, trong trò chơi Zombie Anarchy này, bạn sẽ sống sót khỏi các cuộc tấn công của zombie.

  Trong trò chơi này , bạn sẽ được mời xây dựng một thành phố đã sụp đổ do ngày tận thế của thây ma. Không chỉ xây dựng thành phố làm nơi trú ẩn, bạn còn được yêu cầu tăng số lượng binh lính mà bạn có.

  Những thây ma phải đối mặt cũng rất đa dạng và có những khả năng khác nhau. Tuy nhiên, những người lính bạn có cũng được trang bị nhiều kỹ năng để chống lại đàn thây ma.

  Bạn có thể chơi và tải xuống trò chơi sinh tồn trực tuyến này miễn phí thông qua Cửa hàng Google Play.

  Prey Day: Survival Craft & Zombie

  Đề xuất trò chơi sinh tồn tiếp theo trên Android là Prey Day. Trò chơi này diễn ra vào năm 2033, nơi mà người ta kể rằng năm đó đã có ngày tận thế zombie.

  Khi đợt bùng phát zombie xảy ra, sự lây nhiễm tấn công dữ dội và chết người. Điều này khiến chỉ một số ít người có thể sống sót.

  Để tồn tại, bạn bắt buộc phải tìm kiếm các vật phẩm hữu ích và có thể giúp bạn sống sót sau các cuộc tấn công của zombie.

  Để làm cho nó thú vị hơn nữa, có rất nhiều nơi bí mật mà bạn có thể tìm thấy để có được những vật phẩm hữu ích có thể giúp ích cho cuộc phiêu lưu của bạn. Prey Day có sẵn miễn phí trên Cửa hàng Google Play.

  Grim Soul

  Đối với những người bạn quan tâm và thích trò chơi sinh tồn theo chủ đề giả tưởng, trò chơi này có tựa đề Grim Soul là phải thử.

  Trong trò chơi này, bạn sẽ được mời sống sót khỏi sự truy đuổi của những kẻ thù xấu xa đến từ bóng tối. Ngoài việc sống sót, bạn cũng sẽ phải khám phá nhiều địa điểm cổ xưa và bí ẩn khác nhau để tìm kiếm kho báu và cứu những người sống sót.

  Thú vị hơn nữa, bạn cũng có thể xây dựng một căn cứ để bạn có thể sống sót. Trụ sở được xây dựng cũng là nơi cất giữ những bảo vật đã lấy được.

  Republique

  Đề xuất trò chơi sinh tồn Android tiếp theo là Republique. Tại đây bạn sẽ thực hiện từng nhiệm vụ gay cấn và tất nhiên bạn sẽ phải sống sót.

  Trong game Republique, bạn sẽ vào vai một hacker có sứ mệnh giúp đỡ một người phụ nữ tên là Hope thoát ra khỏi một nơi bí ẩn.

  Không chỉ cung cấp nhiều loại hành động, trò chơi sinh tồn Android hay nhất này còn bao gồm một số câu đố khiến nó thậm chí còn khó khăn hơn. Để không phải tò mò, chúng ta hãy thử trò chơi Republique có sẵn trên Cửa hàng Google Play.

  Westland Survival

  Những tựa game dưới đây sẽ kết hợp giữa thể loại sinh tồn với cuộc sống kiểu cao bồi. Westlend Survival có thể chơi ngoại tuyến trên điện thoại thông minh Android.

  Trong trò chơi sinh tồn trên Android này, bạn sẽ vào vai một cao bồi phải sống sót khỏi bọn tội phạm. Để bắt bạn, những tên tội phạm này có một số vũ khí và cũng đã chuẩn bị một số thiết bị.

  Ngoài việc tránh sự phục kích của lính canh, tại đây bạn cũng có thể thu thập nhiều tài nguyên khác nhau để xây nhà. Rất thú vị phải không?

  Đó là 15 game sinh tồn hay nhất dành cho Android 2022. Chắc chắn sẽ rất thú vị và căng thẳng cho bạn khi chơi trong lúc chờ mặt trời lặn.

   Những bài viết liên quan

   Quạt điều hòa Boss S106 chính hãng tốt không? Giá bao nhiêu?

   Quạt điều hòa Boss S106 chính hãng tốt không? Giá bao nhiêu?

   Danh mụcLife AfterPUBG MobileMinecraftLimboThis War of MineCrashlandsLast Day on EarthSurvival Island EVODon’t Starve: Pocket...

   ✅1000+ Lời Chúc Mẹ 20/10, Chúc mẹ Chồng, Mẹ Vợ, Mẹ Người Yêu…Chân Thành Nhất

   ✅1000+ Lời Chúc Mẹ 20/10, Chúc mẹ Chồng, Mẹ Vợ, Mẹ Người Yêu…Chân Thành Nhất

   Danh mụcLife AfterPUBG MobileMinecraftLimboThis War of MineCrashlandsLast Day on EarthSurvival Island EVODon’t Starve: Pocket...

   [REVIEW] – TOP 6+ Cửa Hàng Bán Nôi Điện Cho Bé Tại Hà Nội – 24hblogger

   [REVIEW] – TOP 6+ Cửa Hàng Bán Nôi Điện Cho Bé Tại Hà Nội – 24hblogger

   Danh mụcLife AfterPUBG MobileMinecraftLimboThis War of MineCrashlandsLast Day on EarthSurvival Island EVODon’t Starve: Pocket...

   Thu mua thanh lý quần áo hàng shop tại TPHCM – 24hblogger

   Thu mua thanh lý quần áo hàng shop tại TPHCM – 24hblogger

   Danh mụcLife AfterPUBG MobileMinecraftLimboThis War of MineCrashlandsLast Day on EarthSurvival Island EVODon’t Starve: Pocket...

   Tổng hợp Giftcode Underground 2077: Zombie FPS mới nhất | 24hblogger

   Tổng hợp Giftcode Underground 2077: Zombie FPS mới nhất | 24hblogger

   Danh mụcLife AfterPUBG MobileMinecraftLimboThis War of MineCrashlandsLast Day on EarthSurvival Island EVODon’t Starve: Pocket...

   Tổng hợp Giftcode LOST in BLUE Beta mới nhất | 24hblogger

   Tổng hợp Giftcode LOST in BLUE Beta mới nhất | 24hblogger

   Danh mụcLife AfterPUBG MobileMinecraftLimboThis War of MineCrashlandsLast Day on EarthSurvival Island EVODon’t Starve: Pocket...

   Top 5 Kệ để lò vi sóng nào tốt, tiện lợi được ưa chuộng nhất

   Top 5 Kệ để lò vi sóng nào tốt, tiện lợi được ưa chuộng nhất

   Danh mụcLife AfterPUBG MobileMinecraftLimboThis War of MineCrashlandsLast Day on EarthSurvival Island EVODon’t Starve: Pocket...

   [Share] Busan Korean Food Menu/ Thực Đơn/Giá/ Chi Nhánh – Ẩm Thực Hàn Quốc

   [Share] Busan Korean Food Menu/ Thực Đơn/Giá/ Chi Nhánh – Ẩm Thực Hàn Quốc

   Danh mụcLife AfterPUBG MobileMinecraftLimboThis War of MineCrashlandsLast Day on EarthSurvival Island EVODon’t Starve: Pocket...

   Tổng hợp Giftcode Driving School Sim mới nhất | 24hblogger

   Tổng hợp Giftcode Driving School Sim mới nhất | 24hblogger

   Danh mụcLife AfterPUBG MobileMinecraftLimboThis War of MineCrashlandsLast Day on EarthSurvival Island EVODon’t Starve: Pocket...