24h blogger

24h Blogger ✅ TOP 8+ Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Bảo Mật, Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay – 24hblogger

Bài viết này đã có 348 người đã xem


Rate this post

* Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa và các cá nhân kinh doanh online. Đây là công cụ quản lý, giúp việc tính toán, chuyển đổi, xác định số lượng khách hàng dễ dàng hơn. Sử dụng phần mềm bán hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Vậy hiện nay, Top phần mềm quản lý bán hàng nào đang được nhiều người dùng đánh giá cao? Hãy cùng 24hblogger tìm hiểu dưới đây.

1. Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng đang được sử dụng phổ biến bởi nhiều doanh nghiệp, cá nhân. Trước khi tìm hiểu top phần mềm quản lý bán hàng, chúng ta cần hiểu rõ về phần mềm này. Đây là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng tổng hợp số lượng, quy trình bán hàng, quản lý kho, doanh thu. Từ đó có thể tính toán, đo lường hiệu quả kinh doanh. Sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng cho phép khách hàng lưu trữ thông tin, chuyển đổi tỷ lệ bán hàng và kết xuất báo cáo chi tiết.

Nhờ các tính năng này, Phần mềm quản lý bán hàng có thể giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức khi quản lý hiệu quả bán hàng. Thay vì tốn hàng giờ làm việc với Excel, giờ đây, người dùng có thể tính toán chính xác các thông số như tỷ lệ chuyển đổi, % lãi lỗ… chỉ với vài thao tác đơn giản.

Các Phần mềm quản lý bán hàng được đánh giá là cực kỳ cần thiết đối với các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh. Sử dụng phần mềm sẽ giúp người dùng có cái nhìn tổng quan, chính xác về hiệu quả bán hàng. Từ đó đưa ra chiến lược hợp lý trong tương lai.

Top phần mềm quản lý bán hàng nào đang được ưa thích và sử dụng?

2. Phân loại phần mềm quản lý bán hàng

Hiện nay, Phần mềm quản lý bán hàng đang được chia thành nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau. Để lựa chọn được Top Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất, bạn cần hiểu rõ các loại phần mềm phổ biến nhất hiện nay.

Để phân loại Phần mềm quản lý bán hàng, bên cạnh mức giá, các tính năng và đặc điểm của phần mềm cũng là một tiêu chí cực kỳ quan trọng. Phần mềm quản lý bán hàng hiện nay thường được chia thành 3 loại chính, đó là:

 • ✅ Hệ thống quản lý bán hàng tại chỗ: thường được lưu trữ trực tiếp trên máy chủ của người dùng, thường là máy nội bộ. Đây là loại phần mềm có chi phí tương đối cao do có cách lắp phức tạp.
 • ✅ Hệ thống quản lý Saas: viết tắt của từ Software-as-a-service, được lưu trữ trên host server của nhà phát triển. Người dùng sẽ trả tiền theo tháng để sử dụng phần mềm.
 • ✅ Hệ thống quản lý bán hàng trên nền tảng cloud: đây là phần mềm sử dụng nền tảng điện toán đám mây – nền tảng phổ biến hiện nay. Các phần mềm quản lý bán hàng trên Cloud thường có các gói miễn phí hoặc trả phí với mức giá thấp. Trong quá trình sử dụng, người dùng không cần cập nhật hoặc trả chi phí bảo trì hệ thống.

3. Top Phần mềm quản lý bán hàng Tốt nhất, bảo mật nhất hiện nay

Khi lựa chọn Phần mềm quản lý bán hàng, tiêu chí về bảo mật, dễ sử dụng thường được ưu tiên hàng đầu. Vậy hiện nay, Top phần mềm quản lý bán hàng nào đang được đánh giá cao bởi người sử dụng?

1. Phần mềm quản lý bán hàng TrustSales

TrustSales là phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại được rất nhiều người sử dụng và yêu thích. Sử dụng TrustSales sẽ giúp người dùng dễ dàng quản lý số lượng hàng hóa trong kho, quản lý số lượng khách hàng, nhân viên, quản lý doanh thu và lịch sử giao dịch.

Phần mềm quản lý bán hàng TrustSales

Một số tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng TrustSales:

 • Giúp quản lý chi tiết thông tin sản phẩm, số lượng, ngày nhập/xuất, giá thành sản phẩm
 • Quản lý, sắp xếp kho hàng, thống kê khoa học, chính xác các loại hàng hóa trong kho
 • Quản lý từng thành viên, từng nhân viên bán hàng theo chức vụ được phân quyền. Các nhân viên có thể tra cứu, theo dõi thông tin khách hàng, từ đó đánh giá tiềm năng và hiệu quả công việc.
 • Lưu trữ, quản lý thông tin nhân viên, số ngày/giờ làm việc.
 • Quản lý số lượng hóa đơn và dòng tiền, có thể xuất/ nhập hóa đơn theo ngày/tháng, giúp người dùng quản lý dòng tiền, tránh thất thoát.
 • Đặc biệt, TrustSales cho phép người dùng quản lý kinh doanh trên Facebook, thực hiện việc quản lý các bình luận, tin nhắn trên nền tảng MXH này. Người dùng có thể ẩn bình luận theo mong muốn.

Đây là phần mềm được đánh giá rất cao bởi nhiều ưu điểm như giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tính toán có độ chính xác cao. Hơn nữa, phần mềm TrustSales có tính bảo mật cao, có tính năng phân cấp, phân quyền giúp hạn chế tình trạng rò rỉ thông tin. Đặc biệt, người dùng có thể đăng ký dùng thử miễn phí trong 7 ngày trước khi đưa ra quyết định chính thức.

2. Phần mềm quản lý bán hàng ABIT

Top Phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng ABIT

Đây là phần mềm quản lý bán hàng phù hợp với các cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ. Phần mềm ABIT có nhiều tính năng nổi bật như:

 • Tự động quy trình bán hàng như: trả lời comment/inbox theo kịch bản được lập sẵn; tạo đơn hàng tự động thông qua số điện thoại khách hàng để lại; phân chia khách hàng cho sale, cập nhật trạng thái vận chuyển, tự động nhắc hình trình đơn hàng thông qua inbox…
 • Đồng bộ đơn hàng trên hệ thống và các website, fanpage, sàn Thương mại điện tử được liên kết, không cần chuyển qua nhiều tài khoản.
 • Kết nối vận chuyển, theo dõi tình hình đơn hàng
 • Lập các loại báo cáo như báo cáo bán hàng, báo cáo tổng đơn hàng, đánh giá hiệu quả chiến dịch, báo cáo doanh thu, hàng tồn kho…

Phần mềm ABIT được đánh giá cao nhờ giao diện thân thiện, phù hợp với cả những người mới bắt đầu sử dụng, những người không rành về công nghệ. Vào các thời điểm cố định, người dùng có thể tổng hợp, kết xuất báo cáo chi tiết theo nhu cầu.

3. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Nhắc tới top phần mềm quản lý bán hàng, chắc chắn không thể bỏ qua phần mềm Sapo. Đây là phần mềm được rất nhiều người đánh giá cao nhờ những ưu điểm vượt trội:

 • Hỗ trợ quét mã vạch để tính giá tiền trong vòng 10 giây. Giờ đây, việc tính tiền sẽ đơn giản hơn, bạn không cần nhớ giá cũng có thể dễ dàng tính giá tiền khi thanh toán.
 • Hỗ trợ thanh toán qua thẻ ngân hàng, quét mã QR, chuyển khoản, tích điểm…
 • Cập nhật hàng hóa tồn kho theo thời gian thực, giúp người dùng dễ dàng kiểm tra số lượng, chủng loại hàng hóa đã xuất/nhập.
 • Lưu trữ thông tin khách hàng, quản lý công nợ. Đồng thời, phần mềm quản lý bán hàng Sapo cũng giúp người dùng có thể quản lý nhân viên từ xa, ngay cả khi nhân viên không có mặt tại cửa hàng.
 • Hỗ trợ quản lý fanpage, bán hàng trên Facebook, thực hiện đăng bài, phát trực tiếp…
 • Phần mềm quản lý bán hàng Sapo hiện đang kết nối với hầu hết các đơn vị vận chuyển trên thị trường như giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, Viettel Post, Ahamove… Người dùng có thể dễ dàng chốt đơn, quản lý vận chuyển…
 • Cuối ngày, người dùng có thể thực hiện xuất báo cáo theo dạng biểu đồ để theo dõi doanh thu, hiệu quả bán hàng.

4. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng được sử dụng bởi hơn 70.000 cửa hàng. Đây là phần mềm được đánh giá cao bởi giao diện thân thiện, dễ dùng, tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng, chính xác. Bạn có thể sử dụng phần mềm này cho cả nhu cầu bán sỉ và bán lẻ.

KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng được sử dụng bởi hơn 70.000 cửa hàng.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, Kiotviet đang cung cấp 2 gói dịch vụ:

 • Gói ưu đãi dành cho các doanh nghiệp/cửa hàng nhỏ
 • Gói áp dụng cho mô hình kinh doanh chuyên nghiệp

Giá của gói dành cho mô hình kinh doanh chuyên nghiệp sẽ có giá cao hơn gói ưu đãi do được tích hợp nhiều chức năng hơn. Tuy nhiên, cả 2 gói đều có các tính năng cơ bản như:

 • Quản lý đội ngũ nhân viên bán hàng
 • Quản lý công nợ, thu, chi của cửa hàng, doanh nghiệp
 • Quản lý kho, xuất/nhập hàng hóa
 • Lập báo cáo

5. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Hararetail

Hararetail là phần mềm thường xuyên lọt top phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay. Đây là phần mềm được xây dựng và phát triển bởi Haravan. Sử dụng Hararetail sẽ giúp việc chốt đơn nhanh chóng. Đặc biệt, theo cam kết của Haravan, Hararetail sẽ giúp đơn vị tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi.

top phần mềm quản lý bán hàng

Hararetail là phần mềm thường xuyên lọt top phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay.

Hararetail cho phép người dùng đồng bộ cả dữ liệu online và offline. Điều này giúp việc quản lý bán lẻ dễ dàng, hiệu quả hơn. Phần mềm này cũng cho phép người dùng quản lý đơn hàng thông qua hệ thống quản lý OPC. Hệ thống OPC cho phép người dùng quản lý đơn hàng một cách chuyên nghiệp, từ khi nhận đơn hàng cho tới lúc đối soát, thu tiền và cả khi giải quyết khiếu nại.

6. Phần mềm Nhanh.vn 

Nhanh.vn là phần mềm không còn xa lạ với nhiều cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay. Đây là phần mềm được sử dụng bởi rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, nổi bật như Torano, KitchenArt…

Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn đem tới cho người dùng nhiều lợi ích như:

 • Chi phí tiết kiệm, hợp lý, chỉ bằng 1/20 lương của một nhân viên quản lý cửa hàng.
 • Giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quản lý, chuyên nghiệp hóa quy trình
 • Cập nhật tình hình kho hàng, tình hình kinh doanh theo thời gian thực. Qua đó giúp người dùng có thể cân đối, phân tích và đưa ra chiến lược phù hợp
 • Hạn chế tình trạng thất thoát dòng tiền do sai sót khi kiểm kho, bán hàng…

Nhanh.vn là phần mềm không còn xa lạ với nhiều cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay.

7. Phần mềm CRMViet

CRMViet là phần mềm được sử dụng bởi rất nhiều doanh nghiệp lớn như Viettel, VP Bank, Blue Sky Travel… Đây là phần mềm an toàn, bảo mật, giúp người dùng có thể tối ưu hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Sử dụng CRMViet sẽ giúp bạn:

 • Có thể tải trực tiếp dữ liệu bán hàng và đồng bộ hóa từ Excel
 • Lưu trữ, hiển thị thông tin của khách hàng
 • Quản lý giá sản phẩm, cập nhật bảng giá mới.
 • Kiểm soát tình trạng kho hàng
 • Quản lý dòng tiền, tránh thất thoát
 • Tối ưu hóa quy trình quản lý, tăng tỷ lệ chốt đơn và hiệu suất làm việc của nhân viên.
Top phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng CRMViet

8. Phần mềm quản lý bán hàng MshopKeeper

MshopKeeper là phần mềm quản lý bán hàng cực kỳ phù hợp với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thời trang. MshopKeeper cho phép người dùng có thể quản lý tình trạng kho hàng, hiệu quả bán hàng ngay cả khi ở xa.

Đặc biệt, MshopKeeper là phần mềm đạt tiêu chuẩn ISO 9000 – CMMi3. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ bảo mật của phần mềm quản lý bán hàng này. Phần mềm MshopKeeper có nhiều gói dịch vụ, với giá chỉ từ 299.000đ/tháng. Các gói dịch vụ đa dạng có thể đáp ứng nhu cầu, quy mô của nhiều đối tượng doanh nghiệp, cửa hàng khác nhau.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm MshopKeeper có thể kể tới như:

 • Tính năng quản lý chuỗi cửa hàng
 • Tính năng báo cáo kinh doanh
 • Hỗ trợ đọc mã vạch sản phẩm chỉ trong vài giây
 • Gửi tin nhắn SMS Marketing
 • Tích hợp với các phần mềm kế toán

MshopKeeper là phần mềm đạt tiêu chuẩn ISO 9000 – CMMi3

9. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Suno

Suno là phần mềm được đánh giá cao với nhiều tính năng ưu việt. Chính vì thế, Suno luôn là cái tên được nhắc tới trong top phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, bảo mật.

Sử dụng phần mềm Suno sẽ giúp doanh nghiệp có thể chuyên nghiệp hóa quy trình, nâng cao hiệu quả quản lý, tiết kiệm thời gian và chi phí. Một số tính năng nổi bật của phàn mềm Suno có thể kể tới như:

 • Tính tiền bán hàng
 • Quản lý các mặt hàng tồn kho
 • Quản lý thu chi, dòng tiền
 • Phân tích, báo cáo kết quả kinh doanh
 • Tạo đơn hàng online
 • Kết nối với các đơn vị vận chuyển trên thị trường

Phần mềm Suno có giao diện đẹp, dễ sử dụng. Ngay cả những người không am hiểu về máy tính cũng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng này. Đặc biệt, Suno có chi phí rất hợp lý, chỉ khoảng hơn 200.000đ/tháng, bạn đã có thể đăng ký gói dịch vụ để sử dụng phần mềm.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Suno

Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về các phần mềm quản lý bán hàng. Từ đó lựa chọn được top phần mềm quản lý bán hàng an toàn, bảo mật, chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Sử dụng phần mềm quản lý sẽ giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả trong hoạt động bán hàng. Vì thế, hãy lựa chọn các phần mềm phù hợp để trải nghiệm và sử dụng nhé.

Những bài viết liên quan

Tổng hợp Giftcode Rogue Ninja – Tap Idle RPG mới nhất | 24hblogger

Tổng hợp Giftcode Rogue Ninja – Tap Idle RPG mới nhất | 24hblogger

Danh mục1. Phần mềm quản lý bán hàng là gì?2. Phân loại phần mềm quản lý bán hàng3. Top Phần mềm...

{Khám Phá} Hokkaido Sushi Sachi Menu : Thực đơn, giá cả, các chi nhánh tại TP HCM – 24hblogger

{Khám Phá} Hokkaido Sushi Sachi Menu : Thực đơn, giá cả, các chi nhánh tại TP HCM – 24hblogger

Danh mục1. Phần mềm quản lý bán hàng là gì?2. Phân loại phần mềm quản lý bán hàng3. Top Phần mềm...

[Review] Ippudo Menu Việt Nam, Quận 7/ Thực Đơn/ Giá – Nguồn Gốc Thương Hiệu Ippudo?

[Review] Ippudo Menu Việt Nam, Quận 7/ Thực Đơn/ Giá – Nguồn Gốc Thương Hiệu Ippudo?

Danh mục1. Phần mềm quản lý bán hàng là gì?2. Phân loại phần mềm quản lý bán hàng3. Top Phần mềm...

[Review] Đánh giá OPPO Reno8 Z 5G | 24hblogger.com

[Review] Đánh giá OPPO Reno8 Z 5G | 24hblogger.com

Danh mục1. Phần mềm quản lý bán hàng là gì?2. Phân loại phần mềm quản lý bán hàng3. Top Phần mềm...

Tổng hợp Giftcode [NEW] POLICE GIRL PRISON RUN! (Obby) mới nhất | 24hblogger

Tổng hợp Giftcode [NEW] POLICE GIRL PRISON RUN! (Obby) mới nhất | 24hblogger

Danh mục1. Phần mềm quản lý bán hàng là gì?2. Phân loại phần mềm quản lý bán hàng3. Top Phần mềm...

Tổng hợp Giftcode 3Q Siêu Hùng mới nhất | 24hblogger

Tổng hợp Giftcode 3Q Siêu Hùng mới nhất | 24hblogger

Danh mục1. Phần mềm quản lý bán hàng là gì?2. Phân loại phần mềm quản lý bán hàng3. Top Phần mềm...

Tổng hợp Giftcode Food Cats: Rescue Kittens Game mới nhất

Tổng hợp Giftcode Food Cats: Rescue Kittens Game mới nhất

Danh mục1. Phần mềm quản lý bán hàng là gì?2. Phân loại phần mềm quản lý bán hàng3. Top Phần mềm...

Tổng hợp Giftcode Infinity Battle Party mới nhất | 24hblogger

Tổng hợp Giftcode Infinity Battle Party mới nhất | 24hblogger

Danh mục1. Phần mềm quản lý bán hàng là gì?2. Phân loại phần mềm quản lý bán hàng3. Top Phần mềm...

Nhà cái BK8 lừa đảo có thật không? Thông tin này từ đâu? – 24hblogger

Nhà cái BK8 lừa đảo có thật không? Thông tin này từ đâu? – 24hblogger

Danh mục1. Phần mềm quản lý bán hàng là gì?2. Phân loại phần mềm quản lý bán hàng3. Top Phần mềm...